GIỚI THIỆU VỀ HYUNDAI PHỐ HIẾN

Công ty TNHH dịch vụ và Thương Mại Đông Đô được thành lập từ năm 2005 đặt trụ sở tại số 8 Đinh Điền, Phường Lam Sơn, Thành Phố Hưng Yên. Là đơn vị có kinh nghiệm 16 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối xe thương mại, cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, linh kiện xe tải Hyundai chính hãng. Đến tháng 06 năm 2021 công ty công ty TNHH TM & DV Đông Đô được Hyundai Thành Công Thương Mại bổ nhiệm làm đại lý Hyundai 3S với tên thương hiệu là Hyundai Phố Hiến
Đội ngũ cán bộ nhân viên Hyundai Phố Hiến
Hyundai Phố Hiến - Tận tâm - Chu đáo - Chất lượng hàng đầu
Tầm Nhìn
Nằm ở vị trí đắc địa số 8 Đinh Điền, phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50km Hyundai Phố Hiến thu hút đông đảo lượng lớn khách hàng tiềm năng đến trải nghiệm dịch vụ
Sứ Mệnh
Hyundai Phố Hiến phát triển dựa trên nền tảng nguồn nhân lực trẻ, năng động, giỏi nghiệp vụ, thường xuyên được đào tạo chuyên sâu. Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn xa và khát vọng đi đầu luôn thấu hiểu sự chia sẻ từ khách hàng, nhận thấy sự hài lòng của khách hàng là sự khẳng định rõ ràng nhất về chất lượng dịch vụ
Giá trị cốt lõi
Khách hàng luôn là giá trị cốt lõi của Hyundai Phố Hiến. Tập trung vào khách hàng và thực hiện mọi điều để đạt mục tiêu này.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

2005
Công ty TNHH Dịch vụ và Thương Mại Đông Đô được thành lập năm 2005, có trụ sở tại số 08 Đinh Điền, p.Lam Sơn, Tp. Hưng Yên. Hoạt động trong lĩnh vực phân phối xe thương mại, dịch vụ sửa chữa, cung cấp linh kiện xe. Với sứ mênh lớn, mang thương hiệu, dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng. Chất lượng xứng tầm, trải nghiệm tuyệt vời là giá trị cốt lõi mà Đông Đô hướng tới.
2005
2008
Bước đầu của quá trình định hướng phát triển lâu dài, Công ty TNHH TM & DV Đông Đô còn vô vàn những khó khăn, song cán bộ, nhân viên công ty vẫn luôn được chú trọng phát triển. Nhằm đưa thương hiệu, chất lượng Đông Đô xứng tầm. Song song phát triển thương hiệu đó là sự chú trọng phát triển nhân sự, phát triển con người. Đông Đô luôn tìm đến những giá trị lâu bền,
2008
2011
Công ty tiếp tục theo đúng định hướng, mục tiêu đã đặt ra. Sau nhiều năm hoạt động, Đông Đô đã có những bước tiến lớn trong việc khẳng định thương hiệu và vị thế của mình. Dần đem thương hiệu, dịch vụ của Đông Đô xứng tầm, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
2011
2015
Không ngừng nỗ lực để vươn lên, Công ty TNHH TM & DV Đông Đô (tiền thân của Hyundai Phố Hiến) dần chiếm trọn niềm tin của khách hàng, khẳng định mình là thương hiệu xe tải số 1 tại Hưng Yên. Đạt được những thành tựu đó, một phần nỗ lực không nhỏ đến từ công sức của cán bộ, công nhân viên của công ty. Những con người vẫn ngày đêm thầm lặng đóng góp sức mình cho sự phát triển của công ty.
2015
2017
Thương hiệu Đông Đô vẫn đang trên đà phát triển, dần tạo được dấu ấn riêng, khẳng định vị thế mạnh mẽ hơn trong mắt khách hàng, các đối tác và những người luôn tin tưởng Đông Đô. Tại thị trường Hưng Yên lúc đó, công ty Đông Đô được khách hàng tin tưởng và đặt trọn niềm tin, nhờ vào sản phẩm tuyệt vời, cùng chất lượng phục vụ tốt nhất.
2017
2018
Không ngừng phát triển, nâng cao vai trò, vị thế, công ty TNHH TM & DV Đông Đô ngày càng phủ sóng rộng khắp nhờ chất lượng tuyệt vời, đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp. Khách hàng luôn là ưu tiên số 1 để Đông Đô không ngừng cải thiện và phát triển. Đông Đô luôn định hướng đi đường dài, phát triển con người song song cùng sự phát triển thương hiệu.
2018
2021
Với 16 năm kinh nghiệm, Vào tháng 06 năm 2021 công ty Đông Đô được Hyundai Thành Công Thương Mại bổ nhiệm làm đại lý Hyundai 3S với thương hiệu Hyundai Phố Hiến. Hyundai Phố Hiến hứa hẹn đem đến cho khách hàng chất lượng tuyệt vời, cùng những trải nghiệm tốt nhất. Hyundai Phố Hiến hiện đang tập trung phân phối các dòng xe tải, xe bus, xe đầu kéo mang thương hiệu Hyundai.
2021

BAN LÃNH ĐẠO

Ông Hoàng Văn Trang

Nhà sáng lập

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Văn Huỳnh

Nhà sáng lập

Giám đốc điều hành

Ông Nguyễn Thế Công

Phó Giám đốc

Ông Nguyễn Hữu Ngạn

Trưởng phòng Dịch Vụ

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Trưởng phòng HC-NS

Bà Phạm Thị Yến

Trưởng phòng Kinh doanh

Văn hóa doanh nghiệp
Tại Hyundai Phố Hiến, chúng tôi luôn chú trọng con người cũng như phát triển năng lực nội tại của doanh nghiệp. Cán bộ, nhân viên tại Hyundai Phố Hiến luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất để phát huy hết tiềm năng, năng lực của bản thân. Hyundai Phố Hiến - đoàn kết là sức mạnh !

ĐỐI TÁC

1
2
3
4
5
6